Beauty

Freebra Strapless Bra + LUX

apríl 22, 2016

Það er ekkert meira pirrandi en brjóstarhaldarabönd hér og þar þegar ég ætla að klæðast opnum kjól eða fötum! Yfir öxlum, á bakinu og jafnvel kross yfir herðablöðin. Eftir að ég kynntist Freebra hafa þau leiðindi horfið úr mínu lífi. Ég keypti mér klassískan Freebra til þess að vera í undir Ungfrú Ísland kjólnum mínum. Brjóstin héldust á sínum stað allt kvöldið! Ég setti brjóstarhaldarann á mig og ákvað nákvæmlega hvernig ég vildi hafa brjóstkassann minn útlítandi undir kjólnum. Klassíski Freebra brjóstarhaldarinn eða „Freebra Strapless Bra“ er frekar þykkur úr 100% hágæða sílíkoni.

Kostir Freebra Strapless Bra eru:
-Heldur brjóstunum á nákvæmlega þeim stað sem þú „setur þau á“.
-Gefur brjóstunum fallega fyllingu.
-Rosalega auðveldur í notkun.
-Endist í allt að 50 skipti!
-Aðlagar sig að líkamshitanum þínum.
-100% hágæða sílíkon, því ekki ofnæmisvaldandi vegna latex.
-Og að sjálfsögðu, mjög þægilegur!

Svona lítur Freebra Strapless Bra út og að neðan eru tvær myndir af mér í Freebra. Eins og sést á þeim myndum er ég með flotta fyllingu á brjóstunum og líta út fyrir að vera stærri en þau eru í raun. Freebra Strapless Bra gerir kraftaverk fyrir konur sem vilja fá aðeins stærri barm !
414282_375_516_2_thumb

12181785_10206972621508417_1434198950_n

Screen Shot 2015-09-06 at 12.21.17 PM

Ég kynntist Freebra LUX áður en ég fór út til Kína til þess að keppa í Miss World. Freebra LUX er mun þynnri og léttari heldur en klassíski Freebra. Hann er aðeins stærri og gefur því betri stuðning. Þegar þú ert með Freebra LUX á þér er ekki fræðilegur möguleiki á að það sjáist. Hann er svo náttúrulegur að þú gætir farið í þunnan hvítan bol og ekkert sést. Það er ástæðan fyrir því að ég ELSKA Freebra LUX. Hann virkar alveg eins og klassíski Freebra. Þú límir hann á þig og brjóstin haldast á sama stað allt kvöldið eða daginn. Freebra LUX gefur brjóstunum einstaklega náttúrulegt útlit og góðan stuðning, gerður úr hágæða fíngerðu efni með lími að innan.

Kostir Freebra LUX eru:
-Gefur brjóstunum náttúrulega lögun.
-Styður rosalega vel við brjóst í hvaða stærð sem er.
-Unninn úr hágæða efni.
-Hann er ósýnilegur undir fötum!
-Allar vörur FreeBra eru ofnæmisprufaðar.
-Rosalega auðveldur í notkun eins og allar Freebra vörurnar eru.
-og að sjálfsögðu, mjög þægilegur!

Hér sést hvernig Freebra LUX lítur út og svo eru tvær myndir af mér í Freebra LUX. Ég valdi Freebra LUX undir hvíta þrönga kjólinn því efnið í honum er þunnt og mikið sést í gegn. Hefði ég verið í brjóstarhaldara hefði sést „dæld“ á öxlunum mínum vegna brjóstarhaldara bandanna o.s.frv. Sérð þú að ég er í einhverju innan undir? Seinni myndin er af mér í kjól sem er hannaður af filippískum hönnuði. Það sást allt í gegnum kjólinn svo ég þurfti að finna nærbuxur í mínum húðlit og fl. En Freebra LUX gjörsamlega bjargaði mér!
436817_375_516_2_thumb

12458938_10207330821383190_1650449402_o

12465593_10207330823383240_356734749_o

Ég mæli hiklaust með Freebra og hlakka til að prófa fleiri vörur í framtíðinni.
Sölustaðir FreeBra eru:
Brúðarkjólaleiga Katrínar
Eyjavík Vestmannaeyjar
Hagkaup Kringlan & Smáralind
Isabella Akureyri
Töff Föt Húsavík

Ýttu hér til þess að skoða fleiri Freebra vörur og fá frekari upplýsingar.

You Might Also Like